Phá cách với các mẫu giày mọi nam và giày lười đục lỗ năm 2015

Cái nắng nắng gay gắt của mùa hè năm 2015 này chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng bức xúc và khó chịu khi phải thường xuyên đi các đôi giày thời trang . Nhất là những đôi giày bí bách, bó chặt đôi chân của bạn trong một không gian chật hẹp, khiến bạn có cảm giác giống như chân mình đang được hấp chín. Vậy làm cách nào để chống lại cái nắng nóng khủng khiếp đến khó chịu khi phải thường xuyên đi giày đây?
Mẫu giày mọi nam và giày lười đục lỗ năm 2015 dưới đây chắc chắn sẽ là câu trả lời thích đáng cho bạn.

giay luoi duc lo 2015

 

Với kiểu dáng quen thuộc của chiếc giày lười nam như chúng ta vẫn thường nhìn thấy, nhưng chúng đã được phá cách bởi những lỗ nhỏ li ti trên thân giày. Kích thước của các lỗ được đục trên to nhỏ khác nhau tùy nhằm mục đích phục vụ sở thích cũng như nhu cầu của tất cả người sử dụng.

 

Đây quả thực là một thiết kế thông minh chống để chống lại cái nắng nóng năm 2015 này Với sự thông thoáng qua các lỗ nhỏ bao bọc mặt trước và xung quanh giày, hơi nóng và ẩm sẽ được thoát ra nhanh chóng, mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho đôi chân người sử dụng.

giay-luoi-nam-geox-mau-nau-6023

Thiết kế những đôi giày lười nam phá cách này cũng rất tinh tế, không khiến cho người sử dụng cảm giác quê mùa giống như đang dùng giày tổ ong, mà nó còn thực sự đẳng cấp. Sự tinh xảo được thể hiện trên từng lỗ nhỏ li ti kết hợp với những đường viền  cách điệu trên giày và những màu sắc thời trang nhất.

giày đục lỗ

Nếu bạn quan sát kĩ, bạn sẽ thấy những lỗ đục trên giày được đục bằng máy đục cao cấp nên các lỗ rất đều và hoàn hảo, chúng tạo nên họa tiết ấn tượng cho mặt da giày thêm đẹp và sang trọng hơn.

Từng đường chỉ, đường viền thủ công đạt đến trình độ cao cấp, khó có thể bắt lỗi ở sản phẩm này.giay đục lỗ 2015

Đặc biệt, chất liệu da mềm mại với đế bằng cao su đúc êm ái sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận tuyệt vời.

Tất cả các chi tiết trên hợp lại trong sản phẩm giày mọi, giày lười phá cách năm 2015 này, tạo nên một sản phẩm sành điệu, thời trang và đặc biệt có thể chống lại sự khắc nghiệt của thời tiết.

Còn tuyệt gì hơn khi sở hữu một đôi giày vừa đẹp lại vừa tiện ích như vậy cơ chứ.