Cũng như cuộc sống quanh ta, thời trang luôn luôn thay đổi không ngừng. Và thực sự là rất khó cho các bạn có thể luôn luôn cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất cho mình.  Tuy vậy , nếu những ai thực sự “sành” thì hiểu rõ việc xây dựng cho mình một phong cách thời trang riêng mới là điều thiết yếu thay vì chạy theo các xu thế mà chưa hẳn đã hợp với mình.

Hôm nay Thời Trang Phái Mạnh sẽ giới thiệu tới các bạn một số xu hướng thời trang nam đang được tiếp tục ưa chuộng ở năm 2014 này :

Đầu tiên chính là sơ mi nam họa tiết hoa văn.

Sơ mi họa tiết  cổ điển hay họa tiết hoa bắt mắt thìdạng này luôn cung cấp cho bạn phong thái lãng mạn đôi khi nó đem lại ấn tượng sâu sắc , Sơ mi họa tiết có thể trở nên đơn giản hoặc mang tính nghi thức cao tùy vào sự lựa chọn của mỗi người. và tất nhiên một set đồ đơn giản sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho sơ mi nam họa tiết này

sơ mi caro họa tiết sơ mi caro họa tiết sơ mi caro họa tiết

 

Tiếp theo : Jeans – Denim

Ai cũng phải thừa nhận Jeans – Denim  là một trong những item thời trang linh hoạt và nam tính nhất dành cho phái mạnh.
Với đặc tính  phong phú về màu sắc nên items này có thể kết hợp đa dạng với nhiều các items khác. Đơn giản như kết hợi với sơ mi kèm cà vạt, hay cá tính xíu khi đi nguyên cây jeans, cũng có thể là quần short, áo polo trên bãi biển …

jeans  denim jeans  denim jeans  denim jeans  denim jeans  denim

 

Suit kẻ sọc – lạ nhưng mà quen

Là xu hướng được các tín đồ thời trang phái mạnh yêu thích trong năm 2013. Mọi thứ về kẻ sọc như áo gilet, quần hay áo khoác đều là thứ dễ mặc và kết hợp đồ.
Trang phục kẻ sọc phù hợp và sẽ giúp bạn tỏa sáng khi kết hợp cùng phần còn lại của set đồ là sự đơn giản – hãy nghĩ tới một chiếc sơ mi trắng, cà vạt xanh đen và giày Oxfords đen, đi kèm với nó là áo gilet hoặc, balzer và quần kẻ sọc.

xu huong thoi trang nam  1 xu huong thoi trang nam  2 xu huong thoi trang nam  3