Nam giới thường rất ít khi mua quần áo, chính vì vậy mà mỗi  lần mua quần áo họ thường sẽ mắc ít nhất một trong các lỗi dưới đây. Cùng điểm qua một số lỗi mà nam giới hay mắc phải khi chọn mua quần áo nhất nhé.

Lỗi khi thử áo sơ mi

Áo sơ mi là một phần không thể thiếu trong tủ đồ quần áo của nam giới. Tuy nhiên, khi chọn áo sơ mi, nam giới thường hay mắc một sai lầm đó là: lúc thử áo, họ chỉ đóng cúc cổ xem có vừa hay không. Điều này không giúp cho nam giới biết được chính xác áo sơ mi đó có vừa vặn và tạo cảm giác thoải mái cho cơ thể họ. Vì vậy, nam giới nên mặc áo sơ mi một cách hoàn chỉnh, nếu không muốn vì sự xuề xòa trong khâu thử quần áo mà khiến họ ném tiền qua cửa sổ.

ao so mi nam

Mặc chật hay mặc áo cũng không ảnh hưởng gì

Thực sự nam giới chọn lựa quần áo vô cùng đơn giản, họ không để ý quá nhiều chi tiết. Điều này khiến cho nam giới thường rơi vào lỗi chọn quần áo không được chuẩn với cơ thể. Họ có thể dễ dàng chấp nhận một chiếc áo hoặc quần chật hoặc rộng hơn so với bản thân. Điều này sẽ khiến họ cảm thấy khó chịu và thiếu thẩm mỹ nếu sử dụng đồ đó trong một thời gian dài. Cho nên, khi chọn đồ, nam giới nên thử đồ thật cẩn thận để chọn được bộ đồ phù hợp với vóc dáng của mình nhất.

Mặc áo vest thì phải đóng hết khuy áo.

Khuy áo vest ngày nay chỉ được thiết kế thêm vào để tạo điểm nhấn cho chiếc áo chứ không nhằm mục đích để bạn cài khuy giống áo sơ mi. Vì vậy, bạn chỉ nên đóng một khuy trên hoặc giữa để tạo cảm tình cho người đối diện về sự trẻ trung , phóng khoáng của bạn. Chứ nếu bạn đóng tất cả các khuy áo, bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu và cũng thiếu thẩm mỹ thời trang.

ao vest nam

Mua một lần dùng cả đời.

Nam giới chỉ thay quần áo mới khi những quần áo cũ đã hỏng, rách và không thể mặc lại được nữa. Điều nay thực sự sẽ khiến tủ đồ của bạn trở nên nhàm chán và rất lỗi thời. Vì vậy, dù không mua sắm quá nhiều như nữ giới nhưng nam giới cũng nên thay đổi mốt cho mình để tủ quần áo thêm phong phú hơn.

Không có khái niệm thời trang phụ thuộc vào hoàn cảnh

Do có sự đa dạng trong việc mua sắm quần nên nam giới thường bị mắc lỗi là mặc những bộ quần áo không phù hợp với thời điểm.

Họ có thể sơ mi đóng thùng đi làm cũng có thể mặc đúng kiểu đồ đó để đi chơi, đi dự tiệc hoặc đi du lịch. Điều này sẽ khiến người khác cảm thấy bạn là người nhàm chán và không có khiếu thời trang.

Hay là một tín đồ thời trang thông minh nhé các mems của Thời Trang Phái Mạnh