Học cách Mix đồ đẹp với vest nam kẻ sọc

Thời trang vest nam ngày càng được đa dạng và phong phú hơn về màu sắc, kiểu dáng, họa tiết…Chúng không còn đơn thuần chỉ với những màu đơn sắc như trước nữa mà chúng dần được cải tiến với những họa tiết đơn giản nhưng lại rất ấn tượng. Trong đó có kiểu áo vest nam kẻ sọc đầy trẻ trung và cá tính. Một sự thay đổi không quá lớn nhưng nó lại có khả năng nâng tầm cho một chiếc áo vest nam vốn rất bình thường.

Đặc biệt, với một số gợi ý trong cách mix đồ đẹp với áo vest nam kẻ nam kẻ sọc dưới đây, chắc chắn bạn sẽ trông thật thời trang và sành điệu đấy.

Mix áo vest nam kẻ sọc với áo sơ mi nam

Một sự kết hợp rất thời trang và tinh tế mà chúng ta thường thấy nhất với áo vest đó chính là áo sơ mi. Với áo vest nam kẻ sọc, thì lựa chọn áo sơ mi một màu nhã nhặn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Tùy thuộc vào họa tiết kẻ dọc của áo vest mà bạn có thể chọn những áo sơ mi có màu sắc nhẹ nhàng như xanh nhạt, màu trắng sữa, màu hồng nhạt…Nếu quá khó khăn với việc không biết nên chọn áo sơ mi màu nào để phù hợp với áo vest kẻ sọc của bạn, hãy chọn màu trắng, bởi màu trắng là màu sắc phù hợp với tất cả các loại áo vest, kể cả áo vest kẻ sọc.

vest-nam-ke-soc-anh-1

Ngoài ra, một chiếc áo sơ mi kẻ sọc cũng là một sự kết hợp không tồi với áo vest nam kẻ sọc ở đây. Tuy nhiên, hãy chọn một chiếc áo sơ mi kẻ sọc có đường kẻ sọc nhỏ hơn so với áo vest mà bạn mặc và chúng phải có màu gần hoặc nhạt hơn với màu của áo vest.

vest-nam-ke-soc-anh-2Mix áo vest kẻ sọc với giày nam

Một đôi giày nam phù hợp với áo vest kẻ sọc sẽ làm nổi bật lên cá tính và sự trẻ trung cho người mặc. Vì ở đây áo vest kẻ sọc là nhân vật chính, cho nên bạn hãy chọn đôi giày nam có thiết kế đơn giản và màu sắc nhẹ nhàng để tôn lên áo vest nam. Và kiểu giày boot thấp cổ sẽ rất phù hợp với những bạn nam mặc áo vest kẻ sọc đi theo phong cách trẻ trung, năng động đấy.

vest-nam-ke-soc-anh-3

Mix áo vest kẻ sọc với cà vạt

Để tăng sự phong cách cũng như đẳng cấp cho người mặc vest nam kẻ sọc, bạn hãy kết hợp với một chiếc cà vạt đơn giản. Và cà vạt đen sẽ là ứng viên sáng giá nhất cho áo vest nam kẻ sọc cổ điển.

Khi kết hợp áo vest nam kẻ sọc với cà vạt, đừng quên kết hợp với một chiếc khăn vuông có màu trắng đơn sắc hoặc kẻ nhẹ nhàng cùng tông màu với áo vest được gấp gọn trong túi áo để làm nổi bật phong cách chất lừ của bạn.

vest-nam-ke-soc-anh-4

Tuy nhiên, phải thật khéo léo khi kết hợp các món phụ kiện khác nhau với áo vest kẻ sọc, nếu không chúng sẽ phá vỡ tất cả các nguyên tắc và khiến bạn kém nổi bật đấy.

Các bạn có thể tham khảo các mẫu vets nam theo link dưới :
http://thoitrangphaimanh.vn/shop/ao-khoac-nam/khoac-vest/