Mùa hè các bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để có thể lựa chọn được quần áo tự tạo cho mình style một cách vừa thời trang và vừa phải thoải mái mát mẻ. Và một trong những item dễ dàng cho các bạn  lựa chọn cho không khí nóng nực như mùa hè sẽ phải là chiếc quần short mát mẻ, thoải mái và tiện dụng.

Vậy lựa chọn Short nam như thế nào để phù hợp với mỗi người, bài viết sau đây Thời Trang Phái Mạnh sẽ tư vấn cho các bạn điều đó

chon shoet nam cho mua he

Chọn quần short có độ dài phù hợp

Short lý tưởng nhất có độ dài kết thúc ngay phía trên đầu gối từ 2-3cm. Hoặc một cách tiếp cận khác độ dài của quần nên dài ¾ so với chiều dài của phần trên cẳng chân, đừng nên chọn short qua giới hạn của số đo này
short nam cho he 2014chọn quần short nam kết thúc ngay phía trên đầu gối. Để cân bằng tỷ lệ dài của cẳng chân nên sử dụng quần có một vài nếp gấp dưới gấu quần.

cach chon short nam 2014  3

 

Đối với những người có chiều cao khiêm tốn, quần nên kết thúc khoảng 3cm phía trên dầu gối, điều này giúp “kéo dài” đôi chân. Đảm bảo không nên sử dụng quần có nếp gấp để chiều dài của cẳng chân được liền mạch.
chon short cho nguoi lun

Sai lầm khi coi thường mức độ quan trọng của chất liệu của quần short nam.

chat lieu quan short

 

Lựa chọn các loại vật liệu như cotton, vải lanh pha, Madras hoặc  Seersucker không chỉ giúp chúng ta thoát mồ hôi và nó sẽ luôn đảm bảo  rằng chúng phải thực sự mát mẻ.

short cotton

 

cach chon short nam 2014  5

 

Quần short họa tiết nổi bật -tại sao không thử

Một chiếc quần short hoa có thể mang tới sự thoải mái và vui vẻ để các bạn thoát ra khỏi vẻ nóng nực quen thuộc của mùa hè, tuy vậy quần short họa tiết nổi bật sẽ giới hạn sự lựa chọn của bạn khi kết hợp với phần còn lại của trang phục của bạn.

short hoa tiet