Cách phối quần tây công sở

Các bạn nam trẻ tuổi ít khi thích những chiếc quần tây bởi chúng thường mang đến vẻ lịch sự, hơi già dặn khác với phong cách trẻ trung, năng động hằng ngày của các bạn. Nhưng với những chàng trai công sở, thật khó để tránh khỏi việc phải mặc những chiếc quần tây. Tuy nhiên nếu biết cách phối đồ hợp lý, những chiếc quần tây sẽ trở nên cực chất mà còn toát lên vẻ lịch lãm, trẻ trung.

Để giúp những bạn trẻ có phong cách thời trang và lịch lãm hơn khi mặc quần tây, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số cách phối đồ với quần tây. Chúng sẽ là rất phù cho các chàng trai công sở đấy nhé.

Mix quần tây với áo vest tối màu

Tone màu trắng đen luôn là màu được phái mạnh ưa chuộng vì mang lại vẻ trẻ trung và cuốn hút. Quần tây, áo vét màu đen hoặc màu tối, kết hợp áo trong là sơ mi hay thun trắng là sự lựa chọn của nhiều chàng trai công sở. Các chàng sẽ trở nên lịch lãm hơn nhiều đấy.

quan tay voi ao vest toi ma

Quần tây và áo sơ mi là một cặp trời sinh.

Với quần tây, mỗi kiểu áo sơ mi mang đến những phong cách khác nhau. Gọn gàng và trẻ trung với cặp quần tây và áo sơ mi cọc tay. Nhã nhặ, thư sinh với cặp quần tây và áo sơ mi trắng. Năng động, tươi trẻ với cặp quần tây và áo sơ mi kẻ hoặc màu sắc.

Bạn đã bao giờ kết hợp quần tây và áo sơ mi? Đừng bỏ qua cách phối đồ dễ dàng mà rất chất này nhé. Hình ảnh quần tây và áo thun ít ai có thể dám mặc phải không ạ? Nhưng biết cách phối đồ thị các chàng trai sẽ rất mới mẻ mà cá tính đấy. Cách phối đồ đơn giản như sau: Một chiếc quần jean màu sắc, một chiếc áo thun rộng, 1 đôi giày thể thao sẽ tạo ra một set đồ cực chất. Việc của bạn là phối màu sao cho ăn khớp nữa là rất “chuẩn men” luôn.

Mix quần tây với áo cardigan

Môi trường công sở luôn có máy lạnh, một chiếc cardigan sẽ phải có mặt trong tủ đồ của bạn nam. Quần tây, một chiếc áo sơ mi, canrdigan là bộ ba tạo nên cho các anh chàng công sở sự trẻ trung, tươi mới.

quan tay voi ao cadigan

Không nên để cho chiếc quần tây trở nên đơn điệu với một cách phối đồ. Bạn nên thay đổi và thử ngiệm các cách phối đồ trên để tạo cảm giác mới mẻ mỗi ngày. Từ trẻ trung lịch sự cho đến năng động, thư sinh… bạn đều có thể tạo ra từ ciếc quần tây của mình chỉ cần bạn biết cách phối đồ