Phối đồ với giày thể thao

Hầu như trong tủ giày của bất kì bạn nam nào cũng đều có ít nhất một, hai đôi giày thể thao, con số đó có thể cao hơn nhiều nếu chàng trai đó ham mê thể thao và biết cách mĩ đồ với chiếc giày của mình. Sở dĩ giày thể thao được nhiều bạn lựa chọn vì luôn mang lại sự nam tính, trẻ trung, năng động… Một chàng trai biết cách mix đồ với giày thể thao sẽ luôn là trung tâm chú ý của các cô gái.

Sở hữu đôi giày thể thao không khó nhưng lựa chon trang phục phù hợp mới thật sự khó. Sau đây tôi xin giới thiệu một số cách mix đồ cực ấn tượng cho phái nam cùng với đôi giày thể thao của mình.

Giày thể thao với quần short là một cặp trời sinh

Quần sooc mang lại cho bạn sự trẻ trung, năng động thật phù hợp khi bạn kết hợp nó với đôi giày thể thao bởi kết quả tạo ra là một anh chàng cá tính, năng động và bụi bặm. Việc cần cho bạn khi muốn mặc theo phong cách này là chọn cho mình chiếc quần màu sắc phù hợp với đôi giày mình đang mang. Tránh sự không ăn nhập giữa quần và giày sẽ làm giảm đi nét năng động, tinh nghịch cuả nó mang lại.

giay the thao voi quan short

Giày thể thao và quần thô nam, một sự lựa chọn phù hợp

Sự kết hợp giữa quần thô nam và chiếc giày thể thao mang lại cho bạn sự năng động mà lịch lãm đáng kinh ngạc đấy. Chiếc quần thô nam có vô vàn sự lựa chọn với rất nhiều màu sắc khác nhau. Để tránh bị lố không cần thiết, bạn nên chọn cho mình một đôi giày thể thao thật ăn khớp với chiếc quần và bộ trang phục. Gợi ý là một đôi giày màu tối hơn hoặc cùng màu với bộ trang phục sẽ rất hợp lý đó ạ.

phoi do voi giay the thao

Giày thể thao cùng quần âu, bạn tin không?

Quần âu khó có thể kết hợp với giày thể thao, nhưng lại ăn nhập với giày thể thao bóng lắm đấy. Cách mix đồ này tạo ra một quý ông lịch lãm chằng khác gì các quý ông công sở đâu.

mix do voi giay the thao

Cách mix đồ với giày thể thao dễ nhất và thường được sử dụng nhất

Chắc nhắc đến giày thể thao nam, đa số các bạn đều nghĩ ngay đến áo thun, áo phong, và luôn đi kèm quần jean phải không ạ. Cách này rất dễ và thật sự bạn nam sẽ mạnh mẽ, năng động và không kém phần trẻ trung đâu nhé. Bạn nhớ đây luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngày bận rộn và hoạt đọng nhiều nhé.

Mỗi cách mix đồ thường để lại một dấu ấn, một ấn tượng khác nhau cho người đối diện. Giày thể thao nam luôn mang lại vẻ trẻ trung, năng động cho bạn, việc của bạn là mix đồ thật chất để luôn thu hút ánh mắt nàng nhé.