Cách mix đồ cho các chàng có chiều cao khiêm tốn

Bạn trai ai cũng muốn có chiều cao hoàn hảo để tạo chỗ dựa vững chắc cho nàng của mình và cũng cho dễ mặc đồ hơn. Nhưng không phải ai cũng có may mắn sở hữu được vóc dáng cao ráo và hoàn hảo. Tuy nhiên, chỉ cần biết cách phối đồ, ăn gian về thị giác, các chàng có chiều cao khiêm tốn có thể dễ dàng trở nên cao ráo và tự tin hơn. Một số cách phối đồ sẽ giúp các chàng có những bộ đồ phù hợp với vóc dáng và tôn lên chiều cao của mình. Các chàng nhớ lưu tâm với những gợi ý dưới đây nhé.

Màu sắc:

Những bộ đồ một màu sẽ ăn gian chiều cao thị giác cho bạn nhiều đấy. Phối đồ cùng tone là một cách hay các bạn nên lưu ý.

Áo quần với hoạ tiết kẻ sọc là một cách được nhiều bạn nam có chiều cao khiêm tốn lựa chọn đó là nhờ tác dụng dụng rất lớn từ các sọc dọc trên trang phục.

mix do cho nguoi lun

Một lưu ý nữa chính là các hoạ tiết trên áo của bạn nam. Hoạ tiết nhỏ sẽ phù hợp với bạn hơn là hoạ tiết to đấy, hoạ tiết to sẽ càng làm cho bạn thêm thấp hơn.

Những bộ trang phục tối màu là gam màu giúp bạn trở nên thanh mảnh và cao hơn so với chiều cao thực.

Kiểu giáng:

Kiểu giáng cũng là một vấn đề các chàng trai nên lưu tâm để ăn gian chiều cao đấy né, sau đây là một số bí kíp rất có ích.

Quần áo rộng sẽ khiến bạn thấp đi rất nhiều, nhất là với các chàng trai sở hữu chiều cao khiêm tốn thì thật sự không nên lựa chọn trang phục rộng. Những bộ trang phục vừa vặn sẽ hợp với bạn hơn đấy.

Trong tủ áo của bạn có bao nhiêu chiếc có áo cổ chữ V, nếu quá ít, bạn nên săm cho mình thêm và chiếc áo cổ chữ V nữa nhé! Cổ chữ V thật sự giúp thân hình bạn cân đối, thanh mảnh hơn.

chon do cho nguoi thap

Một số lưu ý khác:

Về chất liệu, những chiếc áo có chất liệu mềm mỏng làm cho bạn trở nên thanh mảnh, nhẹ nhàng hơn.

Nếu bạn là một quý ông công sở và thường hay thắt cà vạt. Vậy thì hãy nhanh chóng đổi những chiếc cà vạt to bản, thay vào đó là những chiếc cà vạt dáng mảnh nhỏ. Chiếc cà vạt sẽ tạo làm cho người đối diện có cảm giác bạn thanh mảnh, cáo ráo.

Trên là một số gợi ý cho các chể ăn gian chiều cáo bạn trai sở hữu chiều cao khiêm tốn. Hi vọng đó là những gợi ý hay và giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống, trong công việc

[yasr_visitor_votes size=”large”]