Việc  sử dụng màu sắc để trở nên nam tính  thì nó lại hoàn toàn phụ thuộc vào gu thẩm mỹ và cái nhìn tinh tế về thời trang trong bản thân mỗi người. Và các bạn trai chúng ta thường ít có khiếu về vấn đề này.

Có một sự thật là xưa nay các bạn nam thường suy nghĩ rằng những màu sắc rực rỡ làm mất hết vẻ nam tính của mình,  Tuy nhiên đó là một quan niệm sai lầm. Hãy cùng Thời Trang Phái Mạnh khám phá 4 gam màu nổi bật dưới đây

Mix đồ nam với màu xanh dương

Màu xanh dương, đặc biệt là xanh dương đậm, là màu sắc mạnh và sống động thế nên rất dễ chưng diện và dễ phối hợp quần áo

mix do nam 1 ,

 

Đặc biệt màu xanh dương phù hợp với tất cả màu da, màu tóc, tuy nhiên để an toàn nhấtthì các bạn nên phối màu xanh dương đậm là trắng, be sáng và xám nhạt. 

mix do nam 2 , mix do nam 3 , mix do nam 4 ,

 

Phối đồ với màu đỏ

Cách đơn giản nhất để diện màu đỏ vẫn là một chiếc áo thun nam đơn giản hoặc diện suit.

mix do nam 5 ,

 

màu đỏ phối với những tông màu trung tính khiến trang phục thường ngày của nam giới trở nên vui tươi, mang nhiều không khí mùa hè hơn.

mix do nam 6 , mix do nam 9 ,

 

mix do nam 8 ,

 

Màu vàng – không hề khó mặc như bạn nghĩ

mix do nam 10 ,

 

Mùa hè 2014 đánh dấu sự trở lại đầy ngoạn mục của các sắc màu nổi bật, làm sống lại trào lưu màu neon “điên rồ” của những năm 1980, và giờ đây, sắc màu sặc sỡ ấy đang tấn công vào các đường runway dành riêng cho quý ông.
mix do nam 11 ,

 

Nếu không phải là người thích chơi nổi trong đám đông, bạn hãy chọn trang phục chỉ cần có một số điểm sáng màu vàng nhất định, nhấn một vài chi tiết nhỏ cũng đủ thu phục mọi ánh nhìn.

mix do nam 12 ,

Màu xanh lá cây

mix do nam 13 ,

mix do nam 14 , mix do nam 15 ,

 

Thế nào, khác hẳn với những gì chúng ta từng nghĩ đúng không, còn chần chờ gì nứa, hãy mạnh dạn diện cho mình những set đồ với những gam màu nổi bật, và tạm dẹp những gam màu quyen thuộc sang 1 bên đi.